Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT GIÁ SỈ - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT GIÁ SỈ - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

CUNG CẤP CÀ PHÊ HẠT GIÁ SỈ

Sơn Việt coffee chuyên cung cấp cà phê hạt giá sỉ nguyên chất cho quán, cà phê bột nguyên chất, cà phê pha phin, cà phê pha máy, liên hệ đặt hàng tại số Hotline 0937 442 338 - 0983 713 204

Cung cấp cà phê hạt giá sỉ chiết khấu cao

Sơn Việt Coffee có nhà xưởng sản xuất tại Bảo Lộc – Lâm Đồng. Chúng tôi thu mua trực tiếp cà phê từ các hộ nhà nông và chọn mẻ cà phê chin đồng đều và đảm bảo đủ các tiêu chí chất lượng nhằm cho ra sản phẩm chất lượng, an toàn và nguyên chất.

Cà phê robusta hạt rang bơ

Bên cạnh dòng cafe cao sản, Sơn Việt coffee còn chuyên cung cấp cà phê hạt giá sỉ với dòng truyền thống giống hạt chắc, pha ra uống vị rất đậm đà. Trong đó phải kể đến cafe robusta cao cấp được chế biến theo phương pháp mật ong chuyên dùng pha phin và pha máy.


Cà phê robusta trái gần chín đến mùa thu hoạch

Hiện tại, Sơn Việt coffee chuyên cung cấp sỉ cà phê hạt giá sỉ với dòng cà phê arabica Cầu Đất chuyên dùng pha phin và pha máy đều rất ngon, hạt đẹp độ đồng đều cao, chiết khấu khi mua tối thiểu 25kg. Đối với dòng cà phê này phải được rang nhanh và nhạt hơn cafe robusta để giữ được hương thơm quyến rũ và vị nguyên bản của hạt cà phê arabica.

Cà phê hạt Arabica rang mộc

Cà phê hạt Arabica hảo hạng của Sơn Việt, nhẹ - rang vừa, hương thơm, vị chua thanh. Pha máy, pha phin, Cappuccino....

Arabica được chế biến nguyên chất từ khâu thu hái đến khâu rang xay. Mọi quy trình đều đạt chất lượng tiêu chuẩn. Không chỉ quan tâm đến các thị trường xuất khẩu và bán sỉ số lượng lớn.

Cà phê culi robusta rang mộc hạt tròn

Bên cạnh việc cung cấp cà phê hạt giá sỉ cho quán và đại lý, Sơn Việt coffee còn chuyên về nhận rang gia công cà phê giá rẻ tại các tỉnh thành trên cả nước. Để đặt rang gia công quý khách vui lòng liên hệ vào số 0937 442 338 - 0983 713 204

TƯ VẤN MUA CÀ PHÊ GIÁ SỈ

Địa chỉ: 148 Lý Thái Tổ, Thôn 6, ĐamBri , Bảo Lộc , Lâm Đồng

Chi nhánh: 82/2 Kinh Dương Vương , P13, Q.6, TP.HCM