Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cần tìm nhà cung cấp cà phê - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cần tìm nhà cung cấp cà phê - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cần tìm nhà cung cấp cà phê

Bạn đang cần tìm nhà cung cấp cà phê, xưởng, công ty bán sỉ cà phê nguyên chất uy tín và có thương hiệu chính hãng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác ở toàn quốc.

 Bạn đang cần tìm nhà cung cấp cà phê, xưởng, công ty bán sỉ cà phê nguyên chất uy tín và có thương hiệu chính hãng tại TP.HCM và các tỉnh thành khác ở toàn quốc.
Sơn Việt Coffee với kinh nghiệm trên 25 năm cung cấp, hợp tác với nhà phân phối, đối tác cà phê ở tại Hà Nội, Bình Định, Gia Lai, Quy Nhơn, Quảng Nam, Đà Nẵng, TPHCM, Bến Tre và trên khắp cả nước. Chắc chắn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn.

1. Cần tìm nhà cung cấp cà phê uy tín

Sơn Việt Coffee đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng, giá trị phục vụ của Sơn Việt đối với các đại lý. Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp cà phê thì đừng ngần ngại liên hệ với Sơn Việt để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ nhất.
Chúng tôi có:
Một số máy móc cần thiết để phục vụ sản xuất cafe nhân như: máy xay vỏ, máy trọng lượng, máy phân loại… Hiện tại chúng tôi đã đang và cung cấp xuất khẩu cà phê nhân cho các thị trường Châu Âu, Châu Á. Các giấy tờ kiểm định, vệ sinh an toàn thực phẩm từ Bộ Y Tế TPHCM chứng nhận. Mới được giao thương xuất khẩu. Điều đó khẳng định một thương hiệu mạnh của hãng cà phê uy tín Sơn Việt.

>>> Xem thêm: Cung cấp cà phê cho các quán

2. Tiêu chuẩn cà phê Tây Nguyên nhà làm của chúng tôi

– Cà phê chọn lọc, chín cây
– Pha phin và pha máy
– Không sử dụng hóa chất độc hại
– Quy trình chế biến hoàn toàn sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm
– Giữ được hương vị nguyên chất của cà phê
– Đảm bảo an toàn cho sức khỏe
– Hàng ngon và thượng hạng

>>> Xem thêm: cung cấp cà phê hạt

3. Giá cà phê ngon và chất lượng tại sonvietcoffee.com

ROBUSTA HONEY S18: 85.000 Đ
MOKA CẦU ĐẤT S18: 150.000 Đ
ARABICA S18 (1KG): 110.000 Đ
CULI S18 (1KG): 68.000 Đ
CAFE CHỒN (1KG): 1.500.000 Đ

Ngoài ra, Quý khách tham khảo thêm bảng giá sỉ cà phê các loại trên website sonvietcoffee.com

Tìm nhà cung cấp cà phê nay không còn là chuyện nan giải nữa, hãy liên hệ về Hotline của chúng tôi qua số: 0937 442 338 - 0983 713 204. Cam kết tư vấn chi tiết, tận tình, cho bạn sự hài lòng tuyệt đối – bên cạnh đó còn hỗ trợ đa dạng hình thức mua và thanh toán để phù hợp với yêu cầu của quý khách.