Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

cung cấp sỉ café rang xay (Bột) uy tín - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

cung cấp sỉ café rang xay (Bột) uy tín - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cách để chọn được nhà cung cấp café rang xay uy tín

Thật là khó khăn với nhiều chủ quán café rang xay ( Cafe Bột nguyên chất) nhỏ khi phải đối mặt với việc thay đổi hay tìm nhà cung cấp cà phê. Câu hỏi lớn đặt ra là làm sao lựa chọn được nguồn cafe bột rang xay chất lượng và phù hợp với khách hàng của mình, một nhà cung cấp cà phê rang xay nguyên chất cho các quán mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được, đồng thời phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn.

Sơn Việt cung cấp cà phê cho quán - cà phê nguyên chất giá sỉ rẻ

Với những hướng dẫn nhỏ dưới đây chúng tôi mong rằng có thể giúp bạn (các quán cà phê) tìm ra được nhà cung cấp café bột rang xay sỉ phù hợp với bạn.

Lên danh sách một vài nhà cung cấp sỉ cafe bột rang xay phù hợp:

Yêu cầu được thử sản phẩm

Các quán cà phê nên yêu cầu nhà cung cấp đưa cho bạn vài mẫu café rang xay (Cafe bột nguyên chất, sạch) để bạn có thể dùng thử ngay để đánh giá sản phẩm. Hầu hết họ sẽ vui vẻ làm việc đó thôi, thậm chí họ còn cho bạn tham quan nơi sản xuất nữa.

Đừng để thương hiệu, logo hay bao bì của một nhà cung cấp nào đó làm bạn lạc hướng. Điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là chất lượng của cà phê rang xay nguyên chất  (cà phê sỉ) và điều mà bạn thật sự muốn mang đến cho khách hàng của mình là gì. Liệu bạn có thể bán cho khách hàng của mình sản phẩm này hay k. Bạn thậm chí cũng có thể mời bạn bè hoặc hàng xóm của mình thưởng thức thử mùi vị và cho bạn những nhận xét vô tư nhất.

Yêu cầu các giấy tờ chứng nhận của các đơn vị có thẩm quyền

Nếu bạn tìm thấy website của một nhà cung cấp sỉ café bột (rang xay) nào đó, bạn hãy ghi chú lại một vài khách hàng của họ. Cách tốt nhất là bạn có thể nói chuyện với những người này và hỏi họ về chất lượng cafe của nơi đây. Nếu họ không có một chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền thì bạn cũng có thể yêu cầu họ nói tên một số khách hàng của mình. Qua cách họ trả lời bạn thì bạn có thể đánh giá được phần nào độ tin tưởng của họ.

Đến thăm những quán cafe xung quanh

Có lẽ đây là bước đầu tiên bạn nên làm, hãy bắt đầu bằng việc dạo qua các quán cà phê rang xay nguyên chất địa phương và tìm xem có những nhà cung cấp nào đang có ở đây. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ các chủ quá này.

Hãy yêu cầu được ghé thăm các nhà cung cấp

Rất là dễ dàng để một nhà cung cấp sỉ café rang xay giá sỉ có được một website hào nhoáng trên mạng internet nhưng những điều này liệu có được xác minh chính xác như thế. Bạn có thể ghé thăm các nhà cung cấp này và thử các loại café pha trộn của họ.

Học về những sản phẩm mà bạn định mua

Là một người mua hàng bạn phải có trách nhiệm học tất cả những gì về sản phẩm của mình muốn mua. Không gì tệ hơn là rơi vào cảnh bị dẫn lối với “những người mù”, hãy tự mình làm việc đó một cách có trách nhiệm. Với cách đó, bạn cần đưa ra những câu hỏi đúng đắn, đồng thời tham gia các cuộc thảo luận với các nhà cung cấp về những phức tạp của sản phẩm, đừng chỉ dừng lại là ở việc mua bán.

Yêu cầu thêm những dịch vụ khác

Đây không phải là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn một nhà cung cấp, tuy nhiên nếu bạn tìm được một nhà cung cấp sỉ café rang xay đúng nghĩa thì họ cũng có thể giúp bạn mở rộng công việc kinh doanh của mình ra nhiều nơi khác nữa.

Không bao giờ quên mục đích kinh doanh

Trong suốt quá trình tìm kiếm nhà cung cấp, bạn không nên bị trệch hướng khỏi mục đích kinh doanh của mình và loại cafe phù hợp với ngành nghề của mình. Hãy nhớ một điều, bạn có thể mở rộng sở thích cá nhân để mở rộng hoạt động kinh doanh nhưng vẫn phải luôn nghĩ về thị trường mục tiêu của mình.

Cà phê sạch cho cuộc sống sạch - luôn là tâm huyết và sonvietcoffee là mô hình lý tưởng đem lại sự thành công lớn cho khách hàng với cam kết chỉ bán cà phê rang xay nguyên chất sạch 100%, xứng đáng để người dùng bình chọn là Cafe hàng đầu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Phân biệt café nguyên chất, sạch:

Sản phẩm café rang xay được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Lâm Đồng kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, tạo mùi, và giữ cho hương vị cafe nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh, không sánh.

Phân biệt cafe hạt rang xay:

Nhìn theo cảm quan, bột café bột rang xay siêu sạch rất nhẹ, có độ xốp, tơi và rời. Nếu bạn có 1 bịch cà phê rang xay nguyên chất sạch và một bịch cafe không nguyên chất, bạn mở 2 bịch ra, lấy 2 chén nước, múc 2 muỗng bột của 2 bịch đổ lên mặt nước. Bột café rang xay siêu sạch sẽ xốp nhẹ, có khối lượng riêng thấp, nên khuynh hướng nổi lên trên, còn bột của các hạt ngũ cốc không phải café khác có khối lượng riêng lớn hơn, nên chìm xuống nhanh hơn.

Cafe bột rang xay nguyên chất:

Bằng những hạt cafe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, nguyên liệu được lựa chọn từ cafe hạt chất lượng cao nguyên chất 100% trên dây chuyền chế biến hiện đại, tạo ra một sản phẩm cafe bột thế hệ mới mang thương hiệu sonvietcoffee. Bao bì đẹp, hấp dẫn, phù hợp với xu thế thời đại, hương vị cafe thơm ngon, tạo nguồn cảm hứng, mang đậm nét văn hoá, bản sắc vùng Tây Nguyên.

Cung cấp cafe, cà phê nguyên chất, sạch, rang xay tại quán:

Công ty và nông trại chúng tôi chuyên cung cấp cafe hạt robusta hạt sàng 18, robusta hạt sàng 16,và cafe  xô (cafe chưa rang xay, cafe  sống, cafe  nguyên liệu, cafe nhân) cho các đại lý rang xay, các quán café rang xay, hộ gia đình có nhu cầu tự rang cafe tại nhà trên toàn quốc. Nhận gia công rang café nguyên hạt theo yêu cầu. Sơn Việt cung cấp cà phê cho các quán - cà phê nguyên chất giá sỉ rẻ 

Số lượng: chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng (1kg chúng tôi cũng cung cấp được). Ưu tiên khách hàng mua café xô số lượng từ 1 tấn trở lên, hiện chúng tôi cung cấp đủ các chủng loại Robusta và Arabica.

Riêng cà phê Robusta: Loại 1: CuliLoại 2: Hạt sàng 18 loại 3:  Hạt sàng 16 Lọa 4  Cafe  xô ( có hạt bé và hạt vỡ tỉ lệ hạt vỡ <5%)

Phân phối cafe, cà phê sạch, rang xay 100% nguyên chất:

Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương, áp dụng một quy trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho Công ty lợi thế cạnh tranh trên thương trường, ổn định và phát triển trong suốt nhiều năm qua.