Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Giá cà phê chồn nguyên chất - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Giá cà phê chồn nguyên chất - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Giá cà phê chồn nguyên chất

Cà phê chồn là một trong những loại cà phê đắt nhất trên thế giới. Trong những năm gần đây, huyền thoại cà phê chồn đã hồi sinh trở lại trên thị trường cà phê trong nước cũng như quốc tế. Đây được coi là loại cà phê thượng hạng và đẳng cấp nhất bởi hương vị độc đáo có một không hai của nó

Cà phê có tác dụng tốt cho sức khỏe nếu nó là cà phê nguyên chất và biết cách uống hợp lý một ngày không quá 4 ly.

Có rất nhiều nơi bán cà phê chồn, nhưng chỉ có 1 số nơi sản xuất đúng cách và đảm bảo nguyên chất 100% từ hạt cà phê chồn. Sơn Việt sản xuất cà phê chồn nguyên chất với cách thức gia truyền (với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất chế biến cà phê chồn), đảm bảo sản xuất đúng loại cà phê chồn nguyên chất thứ thiệt cho bạn.

1. Nguyên tắc sản xuất cà phê chồn

Nguyên tắc sản xuất cà phê chồn luôn đạt chất lượng 100% độ ngon nhất là: lựa chọn những trái cà phê chín mọng cho những chú chồn ăn, chứ không phải là những trái cà phê mới vừa đạt độ chín tới(điều này sẽ làm giảm chất lượng rõ rệt của cà phê chồn), và điều quan trọng là không phải lúc nào cũng cho chúng ăn cà phê, mà còn an xen kẽ những thứ khác, loại trái cây khác(khẩu phần ăn của chúng luân phiên theo ngày).

Trong quá trình nhai gặm hạt cafe đi qua dạ dày và ruột chồn, các enzym men tiêu hóa trong hệ hóa của chồn hương đã thấm vào lớp vỏ trấu đã bị bào mòn, thấm nhẹ vào nhân cà phê đã bẻ gãy các phân tử hương và vị trong cấu tạo hữu cơ của hạt cà phê. Khi hạt cà phê do chồn hương ăn và sau đó được nó thải ra qua hậu môn của chồn hương như hình trên các bạn đang nhìn thấy!.

2. Quy trình sản xuất cà phê chồn

Sở dĩ cà phê chồn Việt Nam đắt như vậy vì quy trình sản xuất vô cùng cầu kỳ và hoàn toàn thủ công. Cà phê và chồn tưởng như không có mối liên hệ nào với nhau nhưng khi chúng kết hợp lại tạo ra một thức uống hảo hạng mà chỉ rất ít quốc gia trên thế giới có được.

Chồn là loại động vật ăn thịt. Chính vì vậy, sau khi ăn hạt cà phê khoảng 3 -4 giờ đồng hồ, chúng không thể tiêu hóa được mà sẽ thải nguyên hạt cùng với phân của nó. Người ta sẽ thu hoạch và đem phơi khô chúng, sau đó tách phân ra khỏi hạt cà phê rồi đem rửa sạch và chà nhẹ cho lớp vỏ bên ngoài bong ra. Tiến hành hong khô và loại bỏ những vỏ thóc còn sót lại tên hạt là ta sẽ được hạt cà phê chồn nguyên chất.

3. Giá cà phê chồn nguyên chất

Việt Nam tự hào là một trong rất ít quốc gia trên thế giới có thể sản xuất cà phê chồn cùng với Indonesia, Ethiopia… với số lượng rất ít mỗi năm. Tại Việt Nam, cà phê chồn được sản xuất tại Tây Nguyên – nơi được mệnh danh là thánh địa cà phê của Việt Nam.

Sản lượng cà phê chồn hàng năm trên thế giới vào khoảng 200kg. Ở Việt Nam, mỗi năm chỉ sản xuất khoảng 40 – 50kg cà phê. Chính vì vậy, cà phê chồn được xếp vào loại đặc sản quý hiếm và đặc biệt nhất thế giới.

Sơn Việt sản xuất cà phê chồn nguyên chất với mức giá 1.500.000 VND (500G). Cà phê chồn nguyên chất được Sơn Việt sản xuất bằng phương pháp lên men sinh học. Đây là phương pháp mô phỏng lại quá trình ủ men và lên men hat cà phê theo đúng quá trình diển ra trong dạ dày loại chồn hương khi chúng tiêu hóa hạt cà phê. Cà phê chồn nguyên chất Sơn Việt là một tuyệt phẩm của công nghệ chế biến cà phê với hương vị đặc biệt .

Sơn Việt chuyên phân phối, bán, bỏ sỉ, bỏ mối các dòng sản phẩm cà phê chồn nguyên chất chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Dưới đây là giá cà phê chồn nguyên chất một số loại để bạn đọc có thể tham khảo:
• Cà phê chồn nuôi 500 gram : 1.500.000 VND/Gói
• Cà phê hương chồn 500 gram: 650.000 VND/Gói
• Hộp cà phê chồn 200 gram: 590,000/Gói
• Bộ sản phẩm cà phê chồn: 690,000/bộ

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo là cà phê chồn nuôi nguyên chất được sản xuất bởi Sơn Việt. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè, sếp hay đối tác.


Những cục cà phê phân chồn

4. Nhà cung cấp Sơn Việt Coffee

Sản phẩm Cafe Chất lượng cao của Công ty xuất khẩu theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của hầu như các quán cà phê. Bởi những đáp ứng cần thiết nhất.

Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cafe trên địa bàn Bảo Lộc - Lâm Đồng được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật.

5. Phân phối cafe cà phê sạch

Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương, áp dụng một quy trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho Công ty lợi thế cạnh tranh trên thương trường, ổn định và phát triển trong suốt 28 năm qua.

Chúng tôi có nông trại riêng, mạng lưới huy động tại các Chi nhánh, Trạm, Điểm trực thuộc Công ty, rộng khắp các vùng sản xuất Cafe nên thuận lợi cho việc chọn lọc nguồn nguyên liệu chính tốt nhất.

6. Xin vui lòng liên hệ:

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ - COFFEE SƠN VIỆT
Nhà máy: 148 Lý Thái Tổ, Thôn 6, ĐamBri , Bảo Lộc , Lâm Đồng
Chi nhánh: 82/2 Kinh Dương Vương , P13, Q.6, TP.HCM
Điện thoại: 0937 442 338 - 0983 713 204
Email: sonvietcoffee@gmail.com