Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Điểm bán cà phê sỉ ở Sài Gòn - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Điểm bán cà phê sỉ ở Sài Gòn - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Điểm bán cà phê sỉ ở Sài Gòn

Bạn đang kinh doanh cafe & Bạn muốn tìm nơi bán cà phê nguyên chất với số lượng lớn, giá sỉ ưu đãi, không áp doanh số bao đổi, bao test mẫu miễn phí? sonvietcoffee là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

 Mua bán cafe, cà phê nguyên chất, sạch, rang xay tại Sài Gòn

Sơn Việt Coffee chuyên cung cấp

+ Bán sỉ & lẻ cà phê sạch cao cấp chất lượng cao.

+ Phân phối hàng cho nhiều đại lý cà phê nguyên chất TPHCM và trên toàn quốc.

+ Đóng gói trà quà tặng theo yêu cầu ( Quà tết, quà trung thu, quà mừng thọ,....)

+ Giao hàng tận nơi cho khách hàng mua cà phê sạch TP.HCM.

Số lượng

Chúng tôi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng ( 1kg chúng tôi cũng cung cấp được). Sơn Việt Coffee địa điểm bán cà phê sỉ tại Sài Gòn, số lượng lớn nhỏ toàn quốc. Liên hệ ngay 0937 442 338 để được hỗ trợ tư vấn

Sơn Việt Coffee địa điểm cung cấp cà phê nguyên chất, sạch, rang xay theo tiêu chuẩn tốt nhất ở Sài Gòn

Sơn Việt Coffee là một nhãn hàng con của CTY PHÚ SỸ Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Cà Phê rang xay nguyên chất 100%. Được sản xuất từ những hạt Cà Phê đạt chất lượng lấy từ vùng đất cao nguyên Lâm Đồng.

Với các sản phẩm café nguyên chất đến từ Sơn Việt Coffee, bạn sẽ thoả mãn niềm đam mê được thưởng thức cà phê nguyên chất chính hiệu mà vẫn an toàn cho sức khoẻ của mình. Được sản xuất từ 100% cà phê hạt rang nguyên chất, thông qua phương pháp chế biến hoàn toàn bằng hình thức thủ công, truyền thống, các sản phẩm đến từ Cà phê sạch nguyên chất vẫn đảm bảo được hương vị tự nhiên nguyên bản của từng loại cà phê.

Mặt khác, với mong muốn được chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng, Sơn Việt Coffee café nguyên chất đảm bảo những sản phẩm của mình phải thật sự hoàn hảo về hương vị và an toàn cho sức khoẻ trước khi phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. Chính vì thế, việc tẩm ướp các loại hoá chất phụ gia tạo hương hay thêm các đậu nành, bắp rang cháy đen là điều tối kỵ, không được phép sử dụng trong từng khâu sản xuất.

Tại sao lụa chọn Điểm bán cà phê sỉ ở Sài Gòn của Sơn Việt Coffee

Sản phẩm Cafe Chất lượng cao của Công ty xuất khẩu theo TCVN và tiêu chuẩn riêng của khách hàng là sự lựa chọn hàng đầu của hầu như các quán cà phê. Bởi những đáp ứng cần thiết nhất.

Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cafe trên địa bàn Bảo Lộc - Lâm Đồng được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Để có sản phẩm cafe nhân đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật.

Ngoài ra, Giúp Bạn chọn được gu cà phê đúng chuẩn cho quán, cửa hàng của mình. Có đủ mức độ rang về hương vị, màu sắc, hình thức rang cho Bạn chọn lựa. Cung cấp sản phẩm cafe hạt ngon chỉ với giá sỉ trực tiếp từ công ty sản xuất không qua trung gian.

Đóng gói tiêu chuẩn, đa dạng theo yêu cầu của từng khách hàng. Cung cấp đầy đủ giấy tờ, chứng từ liên quan về vệ sinh ATTP, công bố chất lượng… Để khách hàng yên tâm kinh doanh.

Thông tin liên hệ

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ - COFFEE SƠN VIỆT

Nhà máy: 148 Lý Thái Tổ, Thôn 6, ĐamBri , Bảo Lộc , Lâm Đồng

Chi nhánh: 82/2 Kinh Dương Vương , P13, Q.6, TP.HCM

Điện thoại: 0937 442 338 - 0983 713 204

Email: sonvietcoffee@gmail.com