Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

giá cafe moka nguyên chất - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

giá cafe moka nguyên chất - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

MOKA CẦU ĐẤT S18

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Moka sạch 100%
Vị đắng nhẹ xen lẫn chua thanh hài hòa cùng với vị béo cùng chất dầu trong hạt Moka.
Mùi thơm nồng nàn gây ấn tượng và chinh phục. Hậu vị kéo dài, truyền cảm hứng.
Giá áp dụng cho đơn sỉ trên 50kg tất cả các loại cà phê

Giá: 220.000 đ

Đặt hàng

Cà phê Moka nguyên chất là một trong những dòng cà phê nổi tiếng trong nước và trên thế giới, là đại diện của dòng cà phê thơm ngon bậc nhất. Do đó, giá cà phê Moka tươi và các sản phẩm chế biến luôn là vấn đề quan tâm của nhiều nhà hàng, quán cà phê và thậm chí cả người tiêu dùng. 

Cà phê Moka tươi hay còn gọi là cà phê nhân, nghĩa là cà phê chưa rang, chỉ được thu hoạch từ cà phê quả tươi, sai đó phơi dưới ánh nắng mặt trời, sấy và tách vỏ để thu được cà phê nhân. Đây chính là nguyên liệu được các cơ sở sản xuất cà phê thành phẩm như cà phê hạt rang, cà phê bột, cà phê hòa tan hay nước uống hương vị cà phê.

Vì không qua công đoạn rang kì công và đảm bảo kĩ thuật nên giá cà phê Moka tươi cũng rẻ hơn so với cà phê thành phẩm, nhưng các trang trại thường chỉ bán theo đơn đặt hàng từ trước, với số lượng lớn. Hơn nữa, nếu người mua không có kinh nghiệm rang xay, xử lý hạt cà phê nhân thì rất có thể sẽ làm hỏng hoặc làm ảnh hưởng tới hương vị và chất lượng.

Cà phê nhân có thể được bảo quản trong thời gian dài trước khi chế biến mà sản phẩm không bị mất đi hương vị, bởi thường độ ẩm của nó khá thấp, chỉ 12 – 13%. Tùy theo nhu cầu người mua mà hạt cà phê Moka nhân có thể được đánh bóng hoặc không, bạn có thể liên hệ với đơn vị cung cấp để được biết chính xác tình trạng sản phẩm và báo giá.

Nguồn gốc:Cà phê hạt Moka của Sơn Việt Coffee là dòng sản phẩm chọn lọc, từ những hạt Moka chỉ được trồng ở Cầu Đất - Lâm Đồng, độ cao trên 1.500m

Đặc điểm: Với chế độ rang đậm kết hợp vị chua thanh, hậu ngọt của hạt Moka Việt Nam là đều tuyệt vời dành cho tín đồ nghiện cà phê

Phù hợp pha máy cà phê, Moka pot , phin café

Sản phẩm khác