Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê bột loại 1 ( 500gr) - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê bột loại 1 ( 500gr) - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê bột loại 1 ( 500gr)

* CÀ PHÊ BỘT NGUYÊN CHẤT 100%

1.TRỌNG LƯỢNG 500G

2.THÀNH PHẦN : ARABICA +CULI + CHERRY+ROBUSTA

3.ĐẶC TRỰNG : THƠM ,VỊ ĐẮNG ĐẬM GU DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

3.XUẤT XỨ : VÙNG CẦU ĐẤT LÂM ĐỒNG

GHI CHÚ : GIÁ TRÊN LÀ GIÁ BÁN LẺ .

10KG TRỞ LÊN SẺ ÁP DỤNG GIÁ SỈ

Giá: 70.000 đ

Đặt hàng

 Cà phê là một trong những thức uống được nhiều người yêu thích. Trước khi xay thành bột để pha ra những ly cà phê thơm ngon, hấp dẫn hạt cà phê đã trải qua quá trình trồng và chế biến rất phức tạp?

1. Cà phê bột là gì?

Đầu tiên cây cà phê sẽ được ươm trong bầu từ những hạt nhân được lựa chọn kĩ lưỡng. Sau khoảng 3 – 5 năm cây cà phê sẽ bắt đầu ra quả. Quả cà phê được thu hoạch khi chín đỏ. Sau khi thu hoạch, quả cà phê sẽ được phơi khô sau đó xay bỏ vỏ và chỉ lấy phần nhân. Nhân cà phê sẽ được loại bỏ tạp chất và sau đó làm được rang và bằng các phương pháp, dụng cụ khác nhau tạo ra sản phẩm cà phê bột ( cà phê rang xay)

2. Cách nhận biết cà phê bột nguyên chất

Chỉ có những hạt cà phê được rang xay với thời gian, nhiệt độ thích hợp, đạt màu sắc tiêu chuẩn mới tạo được ly cà phê thơm ngon, đúng vị. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm hạt cà phê rang, bột cà phê bẩn, pha trộn nhiều hạt ngũ cốc khác nhau. Vậy làm thế nào để nhận biết cà phê bột, cà phê rang xay sạch? Cà phê bột, rang xay sạch, đảm bảo chất lượng không sử dụng các chất phụ gia tạo màu, tạo mùi nên khi pha sẽ có thơm nồng nàn nhưng rất tinh tế. Màu sắc của cà phê bột không bị đen đục, đặc quánh mà thường có màu nâu đậm. Khi thả đá vào, màu sắc cà phê sẽ chuyển sang màu nâu hổ phách.

3. Sơn Việt - nhà cung cấp cà phê bột nguyên chất

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch – café bột nguyên chất với các dòng cà phê bột, hạt và Espresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tiêu chí của Sơn Việt là NGON, SẠCH 100%. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu: Đem đến Sản Phẩm Cà phê sạch – Cà phê hạt nguyên chất Vì sức khỏe cộng đồng --Vì môi trường

- Khách hàng hướng đến : Khách sành điệu, các đại lý, siêu thị, quán cà phê lớn, nhỏ, Resort, Hotel, Coffeeshop, công ty, ngành dịch vụ, thực phẩm, đặc biệt cho thị trường xuất khẩu …

- Khách hàng tiêu biểu: Thị trường xuất khẩu

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp sỉ cà phê sạch, cà phê bột nguyên chất, cà phê hạt nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất 100%, chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Sản phẩm khác