Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê giá sỉ - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê giá sỉ - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê giá sỉ

1. Bối cảnh:

Cà phê là thức uống không thể thiếu trong văn hóa ẩm thực của Việt Nam.
Trên thế giới hiện nay, cà phê đã và đang được tiêu chuẩn hóa về an toàn cũng như hương vị.
Thị trường Việt Nam bị bao phủ bởi cà phê bẩn, giả tiềm ẩn nhiều nguy cơ đến sức khỏe. Nguồn cung cấp cà phê giá sỉ sạch và ngon hạn chế cũng như được định giá cao so với mức tiêu dùng Việt.

2. Cung cấp mua bán bỏ cafe bột hạt giá sỉ rẻ còn chất lượng cà phê thì sao ?

Cà phê bột hạt giá sỉ rẻ đang cung cấp tuyệt đối không phải dạng cafe chất lượng kém. Từ “Rẻ” ở đây là rẻ so với các công ty cafe khác. “Sỉ” ở đây là chúng tôi đề cập đến vấn đề bán đúng giá. “Sỉ rẻ” ở đây là nhờ vào nền tảng chúng tôi có sẵn (nhà máy sản xuất, máy móc thiết bị…). Chúng tôi không phải đi thuê nên mới sỉ rẻ được.

2. 1.Cung cấp cà phê hạt giá sỉ chiết khấu cao

Chuyên cung cấp cà phê giá sỉ cho quán và đại lý không chỉ đơn thuần là cung ứng cà phê mà trong đó còn cả linh hồn, trái tim và trách nhiệm của những người trong nghề. Nghe có vẻ như phô trương, nhưng thật ra "linh hồn" trong hạt cà phê là có thật. Một mẻ cà phê ra lò "có hồn" sẽ đem đến cho khách hàng những hạt cà phê có giá trị và hương vị hoàn hảo.

Và dĩ nhiên, chúng ta phải kể đến vùng trồng, khâu thoạch, khâu sơ chế và bảo quản góp phần không nhỏ vào chất lượng của hạt cà phê. Bên cạnh dòng cafe cao sản, còn chuyên cung cấp cà phê giá sỉ với dòng truyền thống giống củ, hạt chắc, pha ra uống vị rất đậm đà. Trong đó phải kể đến cafe robusta cao cấp được chế biến theo phương pháp mật ong chuyên dùng pha phin và pha máy.


Cà phê robusta trái gần chín đến mùa thu hoạch

2.2. Cà phê giá sỉ Sơn Việt

Nếu như cafe arabica Đak lak vị rất chua, thì dòng arabica Cầu Đất có mùi thơm đặc trưng và sâu lắng hơn rất nhiều. Hiện tại, Sơn Việt coffee chuyên cung cấp sỉ cà phê hạt giá sỉ với dòng cafe arabica Cầu Đất chuyên dùng pha phin và pha máy đều rất ngon, hạt đẹp độ đồng đều cao, chiết khấu khi mua tối thiểu 10kg. Đối với dòng cà phê này phải được rang nhanh và nhạt hơn cafe robusta để giữ được hương thơm quyến rũ và vị nguyên bản của hạt cà phê arabica.
Trong số những dòng cà phê hạt nguyên chất mà coffee đang cung cấp cà phê hạt giá sỉ cho thị trường thì phải kể đến dòng cà phê robusta Honey (hay còn gọi là cà phê mật ong). Ưu điểm của cà phê robusta Honey là có mùi thơm và hậu ngọt vượt trội sau khi rang, nếu các bạn đang bán cà phê pha máy espresso nên dùng cà phê robusta honey phối với cafe arabica Cầu Đất sẽ thơm ngon hơn.

Trong đó phải kể đến dòng cà phê Culi robusta có đặc tính đậm đắng chát, caffein cao trên 3% phối trộn thêm dòng cà phê này để pha cafe sữa đá uống rất đậm đà. Cà phê culi thường được sàn ra từ cà phê robusta, rất ít công ty sàn culi arabica vì sản lượng thu hồi ít. Đối với khẩu vị người Việt Nam, có thêm hàng cafe culi sẽ giúp hậu vị thêm đắng đậm hơn.


Cà phê culi robusta rang mộc hạt tròn