Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

CULI S18 (1KG) - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

CULI S18 (1KG) - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

CULI S18 (1KG)

Giá áp dụng cho đơn sỉ trên 50kg tất cả các loại cà phê
Sonvietcoffee.com Chuyên cung cấp sỉ cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê hạt nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất 100%, chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất.
Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm về cà phê sạch – café nguyên chất với các dòng cà phê bột, hạt và Espresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Tiêu chí của Sơn Việt là NGON, SẠCH 100%.Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu: Đem đến Sản Phẩm Cà phê sạch – Cà phê hạt nguyên chất Vì sức khỏe cộng đồng --Vì môi trường

Giá: 180.000 đ

Đặt hàng

 1.ĐẶC TRƯNG CÀ PHÊ CULI

- Gía cà phê nguyên chất bán 68,000 /kg (hạt sàn 18)

Cà phê Culi là tên gọi mà người dân việt nam hay dùng, hay gọi theo tiếng việt tên tiếng anh là Caracoli.

Café nguyên chất culi không phải là một dòng cà phê riêng biệt, không phải là một chủng loại cà phê mà nó là tập hợp những trái cà phê đặc biệt của các dòng cà phê để từ đó ra đời một loại cà phê mới .

Vậy điểm đặc biệt của loại cà phê này là gì ?

Cà phê culi thực chất là tập hợp những trái café nguyên chất đột biến của các chủng loại cà phê khác và đặc biệt hơn nữa là cùng một chủng loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biết culi lại có một hương vị khác hoàn toàn tạo nên một nét riêng so với chủng loại của mình.

Thông thường ở bất kỳ giống cà phê nào, một trái cà phê chín sẽ chứa hai nhân hạt cà phê. Tuy nhiên, khi một trong hai noãn của nhân không phát triển, noãn còn lại không bị áp lực, sẽ phát triển tạo thành một hình dạng tròn không có mặt phẳng chiếm toàn bộ không gian trong nhân của trái cà phê và nó được gọi là cà phê hạt Culi.

Sản phẩm café nguyên chất Culi

Hương vị của cà phê Culi độc đáo, tinh tế, có hậu vị, có chiều sâu, có “cá tính”, có nét riêng… nổi bật hơn hẳn so với các hạt cà phê thông thường khác trong cùng vụ mùa. Do sản lượng hiếm hoi, và nhất là do hương vị quí giá, độc đáo, nên cà phê Culi được những tín đồ cà phê gọi là hạt “trân châu” trong vương quốc cà phê. Cà phê đột biến Culi tương đối hiếm, chiếm tỷ lệ khoảng 2-4% trong vụ mùa.

Café nguyên chất Culi nếu được rang theo chế độ rang riêng biệt, hợp lý bởi kỹ kinh nghiệm và kỹ thuật đúng đắn sẽ là sản phẩm được xếp hạng đẳng cấp và quí giá.

Bên cạnh đó vì là xuất thân thừ các hạt cà phê của các chủng loại cà phê khác nhau nên café nguyên chất culi có thể dễ dàng kết hợp, pha trộn với các loại cà phê hạt khác như arabica, robusta... để cho ra một sản phẩm độc đáo, đặc biệt hơn, phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

Sản phẩm khác