Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cửa Hàng Biên Hòa - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cửa Hàng Biên Hòa - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cửa Hàng Biên Hòa

Sơn Việt Coffee là một nhãn hàng con của CTY PHÚ SỸ Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Cà Phê hạt nguyên chất 100%. Được sản xuất từ những hạt Cà Phê đạt chất lượng lấy từ vùng đất cao nguyên Lâm Đồng.

 Địa chỉ cung cấp cà phê sạch nguyên chất uy tín tại Biên Hòa

Bạn là tín đồ đam mê về cà phê sạch ? Bạn muốn thưởng thức một ly cà phê nguyên chất ? Bạn cần ly cà phê vào mỗi buổi sáng và giúp tập trung hơn trong công việc ? Bạn thắc mắc liệu các nhà cung cấp cà phê sạch Biên Hòa có đảm bảo sức khỏe của mình ? Bạn có biết cách phân biệt cà phê sạch ? Bạn muốn tìm nhà cung cấp café nguyên chất Biên Hòa đảm bảo uy tín ?

Sơn Việt Coffee là một nhãn hàng con của CTY PHÚ SỸ Chuyên hoạt động trong lĩnh vực Cà Phê hạt nguyên chất 100%. Được sản xuất từ những hạt Cà Phê đạt chất lượng lấy từ vùng đất cao nguyên Lâm Đồng.

Hơn 6 năm hoạt động và triển trong lĩnh vực sản xuấn, chế biến, kinh doanh các loại cà phê rang xay nguyên chất 100% phục vụ cho thị trường Biên Hòa, trong nước cũng như xuất khẩu.

Chúng tôi luôn đưa đến khách hàng nhiều sự lựa chọn với những sản phẩm cà phê sạch chất lượng cao và đảm bảo tốt nhất ở Biên Hòa.

Với các sản phẩm café nguyên chất đến từ Sơn Việt Coffee, bạn sẽ thoả mãn niềm đam mê được thưởng thức cà phê nguyên chất chính hiệu mà vẫn an toàn cho sức khoẻ của mình. Được sản xuất từ 100% cà phê hạt rang nguyên chất, thông qua phương pháp chế biến hoàn toàn bằng hình thức thủ công, truyền thống, các sản phẩm đến từ Cà phê sạch nguyên chất vẫn đảm bảo được hương vị tự nhiên nguyên bản của từng loại cà phê.

Mặt khác, với mong muốn được chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho người tiêu dùng, Sơn Việt Coffee café nguyên chất đảm bảo những sản phẩm của mình phải thật sự hoàn hảo về hương vị và an toàn cho sức khoẻ trước khi phân phối sản phẩm đến tay khách hàng. Chính vì thế, việc tẩm ướp các loại hoá chất phụ gia tạo hương hay thêm các đậu nành, bắp rang cháy đen là điều tối kỵ, không được phép sử dụng trong từng khâu sản xuất.

Sơn Việt Coffee chuyên:

+ Bán sỉ & lẻ cà phê sạch cao cấp chất lượng cao.

+ Phân phối hàng cho nhiều đại lý cà phê nguyên chất Biên Hòa và trên toàn quốc.

+ Đóng gói trà quà tặng theo yêu cầu ( Quà tết, quà trung thu, quà mừng thọ,....)

+ Giao hàng tận nơi cho khách hàng mua cà phê sạch Biên Hòa.

Bạn đang ở Biên Hòa ? Bạn đang cần mua cà phê sạch nguyên chất Biên Hòa, hãy truy cập website: sonvietcoffee.com để xem các sản phẩm mới nhất.

Chúng tôi nhận đặt và giao hàng tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc !