Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê hạt nguyên chất Moka Cầu Đất - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê hạt nguyên chất Moka Cầu Đất - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Cà phê hạt nguyên chất Moka Cầu Đất

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Moka là Giống cà phê có giá trị cao nhất Việt nam và có chất luợng

Cà phê hạt Moka cầu đất được mệnh danh là nữ hoàng cà phê vì sự quý hiếm và hương thơm đặc biệt của nó. Cà phê  hạt nguyên chất Moka mang đến một vị chua thanh thoát, hương thơm ngây ngất, sang trọng, hậu vị kéo dài làm say đắm những ai yêu thích cà phê.

Moka cầu đất là loại cà phê hạt khá đặc biệt, được trồng ở xứ cầu Đất, Đà Lạt, có hương vị rất đặc biệt, vị chua thanh nhưng cái chua rất thanh thoát, mùi thơm ngây ngất, sang trọng mang nét cổ điển. Trong các loại cà phê nguyên chất thì Moka có giá thành đắt hơn vì điều kiện trồng và công chăm sóc đòi hỏi khá công phu.

Chỉ riêng những đặc trưng này cũng đủ để khiến cho Moka trở nên khác biệt và được nhiều bạn bè thế giới biết đến. Sản phẩm cà phê hạt nguyên chất Moka được bán rộng rãi tại thị trường trong và ngoài nước.

Cà Phê Hạt Nguyên Chất Moka là Giống cà phê có giá trị cao nhất Việt nam và có chất luợng hương vị sánh ngang với cà phê ngon nhất thế giới là Arabica Bourbon, tức Cà phê Moka, hay Moka Dầu.

Cà phê hạt nguyên chất

Tỉnh Lâm Đồng, đặc biệt là thành phố Đalạt là vùng đất cao nguyên rất thuận lợi cho cây cà phê Arabica thuộc các giống ngon hảo hạng phát triển. Giống cà phê có giá trị cao nhất Việt nam và có chất luợng hương vị sánh ngang với cà phê ngon nhất thế giới là Arabica Bourbon, tức cà phê hạt nguyên chất Moka, hay Moka Dầu. Arabica Bourbon (Moka) xuất phát từ cảng Mocha, Yemen,  nổi tiếng một thời. Giống Arabica Bourbon này, lần đầu tiên được người Pháp đưa vào Việt Nam là năm 1875. Người pháp lập ra một số đồn điền cà phê để canh tác Moka. Sau khi hạt Moka được thu hoạch và chế biến, được tung ra thị trường với thương hiệu “Arabica du Tonkin” vang bóng một thời, cực kỳ nổi tiếng thơm ngon, sang trọng chỉ có tầng lớp thượng lưu, quí tộc mới được thưởng thức. “Arabica du Tonkin” Cà phê hạt nguyên chất Moka danh tiếng trồng ở Việt nam phần lớn được nhập khẩu về Pháp để phục vụ cho những người thưởng thức sành điệu.  Cà phê hạt có vị acid nhẹ với mùi rượu vang, hậu vị ngọt. Bourbon được trồng ở những nơi cao hơn thường có đặc tính thơm hương hoa. Hạt moka nhỏ màu xanh biếc. Từ lâu Moka Dầu được trồng và sinh trưởng tốt tại các xã Xuân Thọ, xã Xuân Trường… Thành phố Đà Lạt. Moka Cầu Đất được xem là bà hoàng của các loại cà phê nhờ hương thơm quyến rũ và vị ngon quân bình, mượt mà, lưu luyến cách đặc biệt của nó. Có điều khá đáng tiếc là nhiều hộ nông dân do tác động của kinh tế thị trường, chưa có  đủ tâm huyết bảo tồn giống Arabica Bourbon. Hiện nay, tuy có nhiều cố gắng khôi phục lại giống cà phê quí nầy, nhưng Cà phê hạt nguyên chất Moka vẫn còn rất hiếm, và do đó, giá cà phê nhân rất cao.

Lâu nay người VN chúng ta hầu như không còn được uống cà phê hạt nguyên chất Moka thực sự, mà chỉ gặp toàn Moka giả, với giá cắt cổ. Ngay nhiều người trong nghề lâu năm rang xay cà phê cũng chưa từng biết Moka trông như thế nào.

Những người trồng cà phê ở Đà Lạt cho biết hiện cây Cà phê  hạt nguyên chất Moka vẫn còn sót lại lẫn trong các vườn trồng Catimor đại trà, nhưng rất ít, và đôi khi họ thu hoạch lẫn cùng với cà phê đại trà. Hạt cà phê Moka rất giống hạt Catimor, bởi về cơ bản chúng cùng là Arabica. Trong cà phê Arabica Cầu Đất ở Đà Lạt bán xô hiện nay, đôi khi vẫn lẫn những hạt Moka, nhưng bằng mắt thường thì khó mà nhận ra nổi. Chính vì thế khi uống cà phê hạt nguyên chất Moka, ta sẽ thấy vừa quen lại vừa lạ, do trước đó trên đường đời xuôi ngược, đôi khi ta đã lướt qua nhau, giữa đám đông.

Cà phê hạt nguyên chất

Cà Phê hạt Nguyên Chất Moka Sạch 100% Đặc Biệt có có vị ngọt, chua thanh và mùi hương thơm nồng nàn quyến rũ, mùi vị thơm ngọt, ít đắng, cafein thấp, hậu vị ngọt.

- Tên tiếng Anh : Moka Pure Coffee
- Tên tiếng Việt : Cà Phê Hạt Nguyên Chất Moka
- Mùi vị : Cà Phê Hạt Nguyên Chất Moka sạch 100% đặc biệt có vị đắng nhẹ xen lẫn chua thanh hài hòa cùng với vị béo cùng chất dầu trong hạt Moka. Mùi thơm nồng nàn gây ấn tượng và chinh phục. Hậu vị kéo dài, truyền cảm hứng.
- Phong cách : Gu người Việt, phù hợp với Nam/Nữ
- Pha chế : Pha truyền thống hoặc Espresso, uống với đường hay sữa (Nóng hay đá) tùy thích.
- Thành phần : Cà Phê Hạt Nguyên Chất Moka Sạch 100%
- Kích thước hạt : Sàn 18, hạt nát <3%.
- Mã SP :04
- Cách rang : Rang nâu, mộc
- Hàm lượng : Caffein > 1.0%
- Đơn giá : Liên hệ chúng tôi
- Thời hạn : 06 tháng kể từ ngày đóng gói.
- Bao bì : Đóng gói đa dạng theo yêu cầu, với loại 250g, 500g, 1Kg.

Sonvietcoffee.com Chuyên cung cấp sỉ cà phê hạt nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất 100%, chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm Cà phê  hạt nguyên chất với các dòng cà phê bột, hạt và Espresso. Do vậy luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Tiêu chí của Sơn Việt là  NGON, SẠCH 100%.Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Mục tiêu: Đem đến Sản Phẩm Cà phê hạt nguyên chất  Vì sức khỏe cộng đồng --Vì môi trường

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CTY TNHH PHÚ SỸ
Đia chỉ : 166 Lý Thái Tổ _ Thôn 6 _ ĐamBri _ Bảo lộc _ Lâm đồng
Điện thoại : 0937 442 338 - 0983 713 204
Email : sonvietcoffee@gmail.com

Cửa Hàng Sài Gòn

ĐC:1/14 Nguyễn Văn Vinh,p4, Quận Tân Bình,Tp.Hcm

ĐT: 0838111866