Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Bán sỉ cà phê - Mua bán sỉ lẻ cà phê - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Bán sỉ cà phê - Mua bán sỉ lẻ cà phê - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Bán sỉ cà phê

Phân phối, cung cấp mua bán sỉ cà phê nguyên chất, sạch, hạt, nhân, bột, tươi, rang xay TUYỆT HẢO, chất lượng số 1 giá rẻ nhất mọi lúc mọi nơi của SƠN VIỆT COFFEE

Cung cấp, bán sỉ cà phê nguyên chất – cà phê hạt rang xay tại quán

Phân phối, cung cấp mua bán sỉ cà phê nguyên chất, sạch, hạt, nhân, bột, tươi, rang xay TUYỆT HẢO, chất lượng số 1 giá rẻ nhất mọi lúc mọi nơi của SƠN VIỆT COFFEE

Mua bán sỉ cà phê bột, rang xay nguyên chất

Công ty và nông trại chúng tôi chuyên cung cấp, bán sỉ cà phê hạt robusta hạt sàng 18, robusta, aribica…. ( cafe chưa rang xay, cafe sống, cafe nguyên liệu, cafe nhân ) cho các đại lý rang xay, các quán Cafe , hộ gia đình có nhu cầu tự rang cà phê tại nhà trên toàn quốc.

Cung cấp cafe, cà phê nguyên chất, sạch, rang xay theo tiêu chuẩn tốt nhất

Sản phẩm Cafe Chất lượng cao của xưởng sản xuất cà phê Sơn Việt và tiêu chuẩn riêng của khách hàng. Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc từ những hạt cafe to, đều trồng ở những vùng đất nổi tiếng về Cafe trên địa bàn Bảo Lộc - Lâm Đồng … được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Phân phối cà phê

– Để có sản phẩm cafe nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu chất lượng cao. Từ khâu thu gom nguyên liệu đến khâu gia công chế biến đều được Công ty chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng, tuân thủ các quy định tiêu chuẩn, định mức kỹ thuật. Thành phẩm hoàn thành phải thỏa mãn đầy đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu đã cam kết, hài lòng và uy tín với khách hàng giao dịch mua bán với Công ty.

Cafe hạt xay

– Chúng tôi sử dụng 100% nguyên liệu tại địa phương, áp dụng một quy trình sản xuất hợp lý, với công nghệ cao đã tạo cho Công ty lợi thế cạnh tranh trên thương trường, ổn định và phát triển trong suốt hơn 25 năm qua.
– Chúng tôi có nông trại riêng, mạng lưới huy động tại các Chi nhánh rộng khắp các vùng sản xuất Cà phê , nên thuận lợi cho việc chọn lọc nguồn nguyên liệu chính tốt nhất.
Mua bán sỉ cà phê

Sơn Việt là nơi bán cà phê nguyên chất giá sỉ

Để được TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG TẬN NƠI tại nhà bạn, gọi ngay 0937 442 338 - 0983 713 204
Để đặt hàng, mua CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT, NHƯỢNG QUYỀN, CUNG CẤP SỈ LẺ
Để phản ánh về chất lượng Cà phê, chất lượng phục vụ toàn hệ thống của Sơn Việt Coffee

Vui lòng liên hệ với chúng tôi

 

XƯỞNG SẢN XUẤT TRÀ - COFFEE SƠN VIỆT
Nhà máy: 148 Lý Thái Tổ, Thôn 6, ĐamBri , Bảo Lộc , Lâm Đồng
Chi nhánh: 82/2 Kinh Dương Vương , P13, Q.6, TP.HCM
Điện thoại: 0937 442 338 - 0983 713 204
Email: sonvietcoffee@gmail.com