Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Tìm nguồn cung cấp cà phê - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Tìm nguồn cung cấp cà phê - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Tìm nguồn cung cấp cà phê

Làm thế nào để tìm được nguồn cung cấp cà phê giá sỉ, chất lượng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, tiêu chí kinh doanh. Sơn Việt chúng tôi là xưởng cung cấp cà phê bột, cà phê hạt giá sỉ nguyên chất, giá cạnh tranh. Quý khách có thể tham quan xưởng

Bạn đang cần tìm nguồn cung cấp cà phê cho quán của mình? Bạn không an tâm khi phải sử dụng nguồn sản phẩm từ các nhà phân phối cà phê giá sỉ không uy tín?

Thật là khó khăn với nhiều chủ quán café rang xay ( Cafe Bột nguyên chất) nhỏ khi phải đối mặt với việc thay đổi hay tìm nguồn cung cấp cà phê. Câu hỏi lớn đặt ra là làm sao lựa chọn được nguồn cafe bột rang xay chất lượng và phù hợp với khách hàng của mình, một nhà cung cấp cà phê rang xay nguyên chất cho các quán mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được, đồng thời phù hợp với phong cách và ngân sách của bạn.

Sơn Việt cung cấp cà phê cho quán – Nguồn cà phê nguyên chất giá sỉ rẻ

Như thế nào là hạt cà phê chất lượng?

Hạt cà phê chất lượng là những hạt cà phê đảm bảo 100% nguyên chất. Tuyệt đối không chứa những chất độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng, không sử dụng các chất phụ gia, tạo mùi, chất bảo quản.

Hạt cafe chất lượng sẽ không pha trộn bất cứ loại bột tẩm nào như: hạt bắp rang, hạt đậu nành. Có như vậy, cà phê hạt rang nguyên chất mới có đạt chuẩn chất lượng và an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Đến với Sơn Việt, chúng tôi sẽ những điều mà chưa từng ai công bố. Đó là quy trình rang xay công nghệ cao, khép kín của chúng tôi.

Bạn có thể đến tận xưởng của Sơn Việt để tận mắt thấy và nhận ngay thành phẩm của mình. Những loại cà phê hạt ngon, sáng mịn, mùi thơm phảng phất, bảo đảm hương vị cafe nguyên chất.

Để tìm được nguồn cung cấp cà phê giá sỉ chất lượng cần:

Lên danh sách một vài nhà cung cấp sỉ cafe bột rang xay phù hợp:

Yêu cầu được thử sản phẩm

Các quán cà phê nên yêu cầu nhà cung cấp đưa cho bạn vài mẫu café rang xay (Cafe bột nguyên chất, sạch) để bạn có thể dùng thử ngay để đánh giá sản phẩm. Hầu hết họ sẽ vui vẻ làm việc đó thôi, thậm chí họ còn cho bạn tham quan nơi sản xuất nữa.

Đừng để thương hiệu, logo hay bao bì của một nhà cung cấp nào đó làm bạn lạc hướng. Điều quan trọng đầu tiên mà bạn cần quan tâm đó là chất lượng của cà phê rang xay nguyên chất (cà phê sỉ) và điều mà bạn thật sự muốn mang đến cho khách hàng của mình là gì. Liệu bạn có thể bán cho khách hàng của mình sản phẩm này hay k. Bạn thậm chí cũng có thể mời bạn bè hoặc hàng xóm của mình thưởng thức thử mùi vị và cho bạn những nhận xét vô tư nhất.

Yêu cầu các giấy tờ chứng nhận của các đơn vị có thẩm quyền

Nếu bạn tìm thấy website của một nhà cung cấp sỉ café bột (rang xay) nào đó, bạn hãy ghi chú lại một vài khách hàng của họ. Cách tốt nhất là bạn có thể nói chuyện với những người này và hỏi họ về chất lượng cafe của nơi đây. Nếu họ không có một chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền thì bạn cũng có thể yêu cầu họ nói tên một số khách hàng của mình. Qua cách họ trả lời bạn thì bạn có thể đánh giá được phần nào độ tin tưởng của họ.

Đến thăm những quán cafe xung quanh

Có lẽ đây là bước đầu tiên bạn nên làm, hãy bắt đầu bằng việc dạo qua các quán cà phê rang xay nguyên chất địa phương và tìm xem có những nhà cung cấp nào đang có ở đây. Bạn có thể học được rất nhiều điều từ các chủ quá này.

Hãy yêu cầu được ghé thăm các nhà cung cấp

Rất là dễ dàng để một nhà cung cấp sỉ café rang xay giá sỉ có được một website hào nhoáng trên mạng internet nhưng những điều này liệu có được xác minh chính xác như thế. Bạn có thể ghé thăm các nhà cung cấp này và thử các loại café pha trộn của họ.

Học về những sản phẩm mà bạn định mua

Là một người mua hàng bạn phải có trách nhiệm học tất cả những gì về sản phẩm của mình muốn mua. Không gì tệ hơn là rơi vào cảnh bị dẫn lối với “những người mù”, hãy tự mình làm việc đó một cách có trách nhiệm. Với cách đó, bạn cần đưa ra những câu hỏi đúng đắn, đồng thời tham gia các cuộc thảo luận với các nhà cung cấp về những phức tạp của sản phẩm, đừng chỉ dừng lại là ở việc mua bán.

Yêu cầu thêm những dịch vụ khác

Đây không phải là yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn một nhà cung cấp, tuy nhiên nếu bạn tìm được một nhà cung cấp sỉ café rang xay đúng nghĩa thì họ cũng có thể giúp bạn mở rộng công việc kinh doanh của mình ra nhiều nơi khác nữa.

Không bao giờ quên mục đích kinh doanh

Trong suốt quá trình tìm kiếm nhà cung cấp, bạn không nên bị trệch hướng khỏi mục đích kinh doanh của mình và loại cafe phù hợp với ngành nghề của mình. Hãy nhớ một điều, bạn có thể mở rộng sở thích cá nhân để mở rộng hoạt động kinh doanh nhưng vẫn phải luôn nghĩ về thị trường mục tiêu của mình.

Cà phê sạch cho cuộc sống sạch - luôn là tâm huyết và sonvietcoffee là mô hình lý tưởng đem lại sự thành công lớn cho khách hàng với cam kết chỉ bán cà phê rang xay nguyên chất sạch 100%, xứng đáng để người dùng bình chọn là Cafe hàng đầu bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Phân biệt café nguyên chất, sạch:

Sản phẩm café rang xay được lựa chọn khắt khe từ những hạt cafe chín mọng chất lượng cao nhất của vùng cao nguyên Lâm Đồng kết hợp với bí quyết rang xay gia truyền và hoàn toàn thủ công. Suốt quá trình chế biến không hề sử dụng các chất độn hay chất phụ gia tạo màu, tạo mùi, và giữ cho hương vị cafe nguyên chất luôn thuần khiết, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, màu sắc trong trẻo không đen đục và đặc quánh, không sánh.

Xem thêm: Cách chọn nhà cung cấp cà phê uy tín