Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Chiết khấu - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

Chiết khấu - Cung Cấp Cà Phê Giá Sỉ

1. Bảng chiêt khấu giá cà phê nguyên chất

BẢNG GIÁ CHIẾT KHẤU BÁN SỈ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT THEO SỐ LƯỢNG 50KG TRỞ LÊN

(Bảng báo giá cà phê có thời hạn từ 7/07/2017 đến 30/10/2017)BẢNG BÁO GIÁ SẢN PHẨM

Kính gửi quý khách hàng:

Công ty TNHH Sơn Việt coffe chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách hàng bảng báo giá bán sỉ các sản phẩm của công ty chúng tôi như sau:

Sản phẩm Quy cách hạt Xuất xứ Đvt Đơn giá Đặc Trưng
Robusta classic 18 Bảo lộc kg 75,000 Cà phê nguyên chất rang nâu-vị đắng đậm-thơm dịu-nước nâu sánh
Arabica classic 18 Bảo lộc kg
120,000
Rang nâu_vị chua thanh_thơm quyến rủ_nước nâu nhạt- pha phin
Culi Classic 18 Bảo lộc kg 78,000 Rang nâu –vị đắng diu-thơm dịu-nước nâu sánh-pha phin
Arabica/Liberia

Robuta Espresso

18
Cầu đất
kg 150,000 Rang nâu nhạt-vị chua quyến rủ kết hợp đắng dịu-hương thơm nồng nàn
Moka 18
Cầu đất
kg 140,000 Cà phê nguyên chất rang nâu nhạt-vị chua quyến rủ kết hợp đắng dịu-hương thơm nồng nàn

Bảng báo giá cà phê nguyên chất, cà phê sạch với dòng cà phê: Robusta classic, Culi Classic, Arabica classic, culi, arabica, arabica robusta, arabica special, moka ...

+ Đơn giá cà phê nguyên chất trên đã bao gồm:

- Chi phí vận chuyển (nội thành thành phố Bảo lộc & thành phố HCM).

+ Đơn giá trên không bao gồm:

- Thuế VAT 10%.

2. BẢNG CHIẾT KHẤU GIÁ BÁN SỈ CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT .

Sản phẩm cà phê hạt nguyên chất, cập nhật thông tin giá cà phê nguyên chất trên thị trường.

STT SẢN LƯỢNG BÁN ĐV/KG MỨC CHIẾT KHẤU
1 Từ 50 đến 150 kg 2%
2 Từ 151 đến 300 kg 3%
3 Từ 301 đến 500 kg 4%
4 Từ 501 đến 1000 kg 5%
5 Trên 1000 kg 6%

1. Robusta Coffee :

Cà phê nguyên chất Robusta hay bà con nông dân còn gọi là cà phê vối. Hạt cà phê Robusta hình bán cầu và thường là 2 hạt trong 1 trái. Đây là giống cà phê thích nghi tốt với khí hậu và thổ nhưỡng trên vùng đất đỏ bazan – Tây Nguyên trù phú với độ cao từ 800 -1000m so với mặt nước biển. Là loại cà phê phổ biến nhất ở Việt Nam chiếm hơn 98% sản lượng hằng năm.

Đặc điểm: Robusta có mùi thơm dịu, vị đắng gắt, nước có màu nâu đen sánh, không chua, hàm lượng cafein vừa đủ đã tạo nên một loại cà phê đặc sắc phù hợp với khẩu vị của người sành điệu. Được trồng ở độ cao dưới 600m, khí hậu nhiệt đới, vì thế có mặt ở nhiều nước hơn (VN chỉ trồng loại này). Việt nam là cường quốc xuất khẩu cà phê đứng hàng thứ hai trên thế giới (sau Brazin) và phần lớn là Robusta, tổng lượng chiếm 1/3 lượng café tiêu thụ trên toàn thế giới.

2. Arabica Coffee (Cầu Đất): Giá cà phê 120,000đ /kg (hạt sàn chuẩn 18)

Cà phê nguyên chất Arabica còn được biết đến với cái tên dân gian gọi là cà phê chè. Cà phê Arabica chiếm một diện tích rất ít khoảng 1% diện tích trồng cà phê ở Việt Nam. Loại cà phê này chỉ cho chất lượng tốt khi được trồng ở độ cao trên 1000m so với mặt nước biển. Cầu Đất thuộc cao nguyên Lâm Viên (Lâm Đồng)là vùng đất có độ cao trên 1400m và thổ nhưỡng thích hợp nhất cho cây cà phê Arabica tại Việt Nam.

Đặc điểm: Cà phê nguyên chất Arabica Cầu Đất có mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt, vị nhẹ, hàm lượng cafein thấp, khi pha cho nước có màu nâu sánh, mùi vị đắng rất đa dạng từ đắng dịu hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ đến vị đắng lẫn hương thơm nồng nàn, đặc biệt có vị hơi chua rất lôi cuốn đầy đam mê.

3. Culi Coffee: Gía cà phê nguyên chất bán 78,000 /kg (hạt sàn 18)

Cà phê Culi Lựa chọn từ những hạt cà phê một nhân của các giống cà phê Robusta và Arabica. Đó là những hạt cà phê đã tích tụ những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã giành cho vùng đất đỏ bazan

Đặc điểm: Vị đắng đậm, hương thơm say đắm, hàm lượng cafein cao, nuớc màu nâu đen sánh , đó chỉ có thể gọi là “đẳng cấp” từ những gì mà Cà phê nguyên chất Culi coffee mang đến.

4. Cà phê Liberica - Giá cà phê bán 80,000đ/kg( Hạt sàn 18)

Cà phê mít hay cà phê Liberia (tên khoa học: Coffea liberica, đồng nghĩa Coffea excelsa thuộc họ Thiến thảo) là một trong 3 loại chính của họ cà phê.

Đặc điểm: Cà phê mít thường hợp với gu của người châu Âu, các loại cà phê nguyên chất hòa tan theo gu châu Âu thường có tỉ lệ cà phê mít nhiều nên thường có vị chua đặc trưng.

5. Cà phê Moka cầu đất: Giá cà phê 140,000đ/kg( Hạt sàn 18)

Moka cầu đất là loại cà phê khá đặc biệt, được trồng ở xứ cầu Đất, Đà Lạt, có hương vị rất đặc biệt, vị chua thanh nhưng cái chua rất thanh thoát, mùi thơm ngây ngất, sang trọng mang nét cổ điển. Trong các loại cà phê nguyên chất thì Moka có giá thành đắt hơn vì điều kiện trồng và công chăm sóc đòi hỏi khá công phu.

Sonvietcoffee.com Chuyên cung cấp sỉ giá cà phê sạch, cà phê nguyên chất, cà phê hạt nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất 100%, chất lượng tốt nhất của mình đến quý khách trong thời gian nhanh nhất với giá rẻ nhất.
Cà phê nguyên chất chính gốc chất lượng, giá cạnh tranh nhất, uy tín nhất cho sự lựa chọn của khách hàng là tư nhân, quán cà phê, doanh nghiệp, công ty …

Ghi chú: Khách yên tâm về nguồn hàng va chất lượng sản phẩm bên anh cam kết sẻ cung cấp cà phê chất lượng nhất và đảm bảo sử ổn định, giá cà phê nguyên chất rẻ hơn so với thị trường . Nếu hàng bị lổi không đạt chất lượng bên em có quyền trả lại và không phải chịu một phí nào hết.

Lưu ý: Quý công ty lấy hàng xuất khẩu vui lòng liên hệ để có giá cà phê nguyên chất sát với giá thị trường cà phê thế giới.

Công Ty TNHH Phú Sỹ

Địa Chỉ : 166 Lý Thái Tổ ,Thôn 6 ,Đambri ,Tp Bảo Lộc ,Tỉnh Lâm Đồng.

Tel: 0937442338 . 0983713204 (NGUYỄN THANH VIỆT)

Email sonvietcoffee@gmail.com

Website : sonvietcoffee.com