Cà phê rang xay nguyên chất và điểm mạnh của quán cafe rang xay tại chỗ

Cà phê đã trở thành thức uống quen thuộc và hấp dẫn của nhiều người, song không phải ai cũng hiểu được cà phê rang xay nguyên chất là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về định nghĩa cà phê rang xay một cách chính xác và toàn diện nhất.

Cà phê rang xay nguyên chất là cà phê sạch, nguyên nhất được chế biến để cho ra những ly cafe nguyen chat và thơm ngon nhất. Để hiểu cà phê rang xay là gì thì nó là toàn bộ quy trình làm cà phê, từ khi trồng cho đến chăm sóc, thu hái và cuối cùng là sản xuất, chế biến đều hoàn toàn sạch và đảm bảo.  Một tách cà phê rang xay thường mang lại vị đắng, đậm nhưng rất quyến rũ của hương vị cà phê. Những hạt cà phê được lựa chọn sẽ là những hạt cà phê đã được chắt lọc để cho ra những hạt cà phê chất lượng. Để có một ly cà phê thơm ngon, nguyên chất thì ngoài việc lựa chọn những hạt cà phê tốt nhất, quá trình rang xay, chế biến cũng rất quan trọng trong việc quyết định hương vị và chất lượng của ly cà phê. Trong quá trình chế biến, rang xay cần phải có bí quyết để có thể giữ được hương vị cà phê thuần khiết nhất, không pha tạp bất cứ chất hóa học nào độc hại.

cà phê rang xay nguyên chất

Hiện nay, trên thị trường cà phê rang xay nguyên chất đang được ưa chuộng. Tuy nhiên, sau những vụ việc phát hiện cà phê kém chất lượng tràn ra thị trường càng khiến cho người dùng lo ngại khi mua và lựa chọn sản phẩm. Vậy nên mua cà phê rang xay ở đâu dường như đã trở thành nỗi trăn trở của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu biết lựa chọn địa chỉ cung cấp cà phê rang xay uy tín thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn của cà phê. Sơn Việt coffee là một trong những thương hiệu cung cấp cà phê uy tín nhất hiện nay. Với những hạt cà phê được chọn lọc từ mảnh đất cao nguyên Bảo Lộc, Lâm Đồng, cà phê của Sơn Việt coffee cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, giữ cho hương vị cafe luôn thuần khiết và hoàn toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

 Với loại cafe nguyen chat mà công ty chúng tôi đang sử dụng thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn rằng nó là loại cà phê được tạo ra từ 100% cafe nguyen chat, không trộn lẫn bất kỳ loại hương liệu, hóa chất hay tạp chất nào khác được rang xay theo một quy trình khép kính và độc đáo. 

Điểm mạnh của mô hình cafe rang xay tại chỗ

Các quán cà phê rang xay được yêu thích bởi giá cả rẻ và chất lượng. Với giá khoảng 15 000 đồng/ ly thì phù hợp với hầu hết các tầng lớp người lao động và trí thức.

Điều đặc biệt là tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn vì cafe được rang xay tại chỗ trước sự chứng kiến của mọi người. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng hạt và bột cafe tại chỗ. Vì vậy mà đây là một mô hình đang dần chiếm được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

quán cà phê rang xay

Cách xây dựng quán theo mô hình cà phê rang xay tại chỗ

Các quán cà phê rang xay nguyên chất theo mô hình này thường khá nhỏ, tầm khoảng 30-40 m2, được bày biện thêm bàn ghế gỗ nhỏ. Nội thất chủ yếu là bình đựng cafe bằng kính, dụng cụ pha chế.

Cũng dễ hiểu vì sao mà mô hình này hiện tại đang phát triển rất mạnh vì vốn đầu tư ban đầu khá nhỏ. Chủ quán có thể tự xây dựng quán hoặc tham gia theo các mô hình kinh doanh nhượng quyền.

Các quán cafe theo mô hình này đang nở rộ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, thậm chí là ở nhiều tỉnh trong nước.

Đây là một mô hình có nhiều hứa hẹn nhưng trước khi tham gia kinh doanh bạn cũng nên cần nhắc nhiều yếu tố để thu được hiệu quả tốt nhất.

cung cấp cà phê sạch nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất.

Cà phê Sơn Việt chuyên cung cấp cà phê sạch, cà phê rang xay, cà phê nguyên chất với các dòng cà phê hạt nguyên chất, bột và Espresso. Luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee