Cà phê nguyên chất là gì? mua ở đâu

café nguyên chất là cà phê được chế biến từ nguyên liệu 100% hạt cà phê. Cà phê nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như: Đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các loại phụ phẩm khác…Hạt cafe nguyen chat có thể được tẩm các loại gia vị khác nhau như bơ và được ủ trong môi trường nhiệt độ nhất định để tạo ra phong vị đậm đà riêng biệt.

Cà phê nguyên chất hay còn được gọi với cái tên cà phê sạch nguyên chất, không phải cà phê sạch sẽ là loại cà phê ngon nhất mà nó được hiểu theo nghĩa là không có chất liệu, hóa chất làm hại cho sức khỏe. Ngoài ra, chúng ta thường hiểu cà phê sạch, café nguyên chất là cà phê được chồng, chăm sóc, thu hái, chế biến, trong các quá trình đó không có mặt của chất hóa học nào. Nhưng thường rất khó có loại cà phê nào đáp ứng được như vậy, nên cà phê sạch nguyên chất ở đây bạn nên hiểu thoáng ra một chút là cà phê được rang xay mà trong bột cà phê không chứa các tạp chất khác ngoài cà phê.

Nếu đi sâu  vào tìm hiểu thì ta có thể hiểu sạch ở đây là cà phê được canh tác theo kiểu hữu cơ hay còn gọi là cà phê sinh thái. Cà phê được trông trên vùng đất không bị nhiễm hóa chất, việc trồng cây không dùng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học mà thay vào đó là phân vi sinh và chăm sóc thủ công từ lúc trồng cho đến lúc chế biến thành sản phẩm cà phê bột.

cafe nguyen chat

Trên thị trường hiện nay có khá  nhiều các công ty tự cho mình cái mác café nguyên chất-cà phê đạt chuẩn UTZ…nhưng liệu cà phê có thực sự sạch. Bạn nên cân nhắc rằng mình đã chọn đúng đơn vị cung cấp cà phê sạch để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân, người thân và bạn bè xung quanh. Ở nước ta, cà phê được bán khắp ngõ ngách từ nông thôn đến thành thị, cà phê đa dạng, đủ chủng loại. Nhưng đến 70->80% người dân đang uống cà phê không sạch, không nguyên chất, phần lớn lượng hóa chất và tạp chất chiếm trên 50%. Đừng ham rẻ, ham lợi nhuận mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, uống cafe nguyen chat hay không tùy thuộc vào bàn thân mình, hãy nói không với cà phê tạp chất, hãy sử dụng cà phê sạch ngay hôm nay.

Sonvietcoffee.com chuyên cung cấp cà phê hạt rang xay nguyên chất 100% không pha tạp chất. Cà phê của chúng tôi được tuyển chọn từ những hạt cà phê tốt nhất được trồng tại Lâm Đồng. Cà phê được rang bằng công nghệ đặc biệt tạo hương vị đậm đà nhất đúng gu người Việt.

Cà phê của Sơn Việt coffee nguyên chất không pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các phụ phẩm khác…Cà phê của Sơn Việt coffee được sản xuất trực tiếp từ Công ty Phú Sỹ. Nên Chất lượng cũng như giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay.

Sau đây là bàng triết khấu giá cà phê nguyên chất theo số lượng.

Sản phẩm Quy cách hạt Xuất xứ Đơn vị tính Đơn giá Đặc trưng
Robusta classic 16-18 Bảo lộc kg 75,000 Rang nâu-vị đắng đậm-thơm dịu-nước nâu sánh
Arabica classic 16-18 Bảo lộc kg 130,000 Rang nâu-vị chua thanh-thơm quyến rũ-nước nâu nhạt-pha phin
Culi classic 16-18 Bảo lộc kg 85,000 Rang nâu-vị thơm dịu-đắng dịu-nước nâu sánh-pha phin
Robusta/Liberia Arabica espresso 16-18 Cầu đất kg 180,000 Rang nâu nhạt-vị chua quyến rũ kết hợp vị đắng dịu-thơm nồng nàn
Moka 16-18 Cầu đất kg 150,000 Rang nâu nhạt-vị chua quyến rũ-đắng dịu-thơm nồng nàn

Bảng báo giá cà phê nguyên chất, cà phê sạch với dòng cà phê: Robusta classic, Culi Classic, Arabica classic, culi, arabica, arabica robusta, arabica special, moka ...

+ Đơn giá cà phê nguyên chất trên đã bao gồm:

- Chi phí vận chuyển (nội thành thành phố Bảo lộc & thành phố HCM).

 + Đơn giá trên không bao gồm:

- Thuế VAT 10%.

Ghi chú: Khách yên tâm về nguồn hàng va chất lượng sản phẩm bên anh cam kết sẻ cung cấp cà phê hạt nguyên chất, chất lượng nhất và đảm bảo sử ổn định, giá cà phê sạch nguyên chất rẻ hơn so với thị trường . Nếu hàng bị lổi không đạt chất lượng bên em có quyền trả lại và không phải chịu một phí nào hết.

Lưu ý: Quý công ty lấy hàng xuất khẩu vui lòng liên hệ để có giá cà phê nguyên chất sát với giá thị trường cà phê thế giới.

Để biết thêm về cà phê sạch, cafe nguyen chat mời bạn đọc xem phóng sự cà phê sạch của VTC14.

 

 

cung cấp cà phê sạch nguyên chất, cà phê rang xay nguyên chất.

Cà phê Sơn Việt chuyên cung cấp cà phê sạch, cà phê rang xay, cà phê nguyên chất với các dòng cà phê hạt nguyên chất, bột và Espresso. Luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Sơn Việt Coffee - Son Viet Coffee